Thaninayagam
Tamil Culture
IATR
JOTS
ஏழாவது உலகத் தமிழ் மாநாடு - கருத்தரங்கு ஆய்வுக் கட்டுரைகள்
1989
-
Volume Two
பகுதி 1 - இலக்கணமும் மொழியியலும்
1
.
சிங்கப்பூர்ப் பாடத்திட்ட மேம்பாட்டுக் கழகத்தில் தமிழ் கற்பித்தல் கருவிகளின் உருவாக்கப் பணி
ciṅkappūrp pāṭattiṭṭa mēmpāṭṭuk kaḻakattil tamiḻ kaṟpittal karuvikaḷiṉ uruvākkap paṇi
Daniel, S
AuthorJob @ AuthorIns
1989 - Volume Two
Pages :
99-124
2
.
கணினிக்கு ஒரு புதிய விசைப்பலகை சிங்கப்பூர் கல்விக் கழக அனுபவம்
kaṇiṉikku oru putiya vicaippalakai ciṅkappūr kalvik kaḻaka aṉupavam
Govindasamy, N.
@ National Institute of Education, Nanyang Technological University, Singapore.
1989 - Volume Two
Pages :
181-192
3
.
அன்றும் இன்றும் தமிழ் வழக்கில் குறிப்பு வினை
aṉṟum iṉṟum tamiḻ vaḻakkil kuṟippu viṉai
Kanagaratnam, T.
AuthorJob @ AuthorIns
1989 - Volume Two
Pages :
45-59
4
.
எழுத்துச் சீர்திருத்தம் வேண்டும்
eḻuttuc cīrtiruttam vēṇṭum
Kodappillai, T.
AuthorJob @ AuthorIns
1989 - Volume Two
Pages :
161-180
5
.
இலக்கங்களும் தமிழ் எண்மானங்களும்
ilakkaṅkaḷum tamiḻ eṇmāṉaṅkaḷum
Muruganar, R.
AuthorJob @ AuthorIns
1989 - Volume Two
Pages :
193-205
6
.
சிங்கப்பூர்ப் பாடத்திட்ட மேம்பாட்டுக் கழகத்தில் தமிழ் கற்பித்தல் கருவிகளின் உருவாக்கப் பணி
ciṅkappūrp pāṭattiṭṭa mēmpāṭṭuk kaḻakattil tamiḻ kaṟpittal karuvikaḷiṉ uruvākkap paṇi
Muthiah, S. A.
AuthorJob @ AuthorIns
1989 - Volume Two
Pages :
99-124
7
.
தென்னாப்பிரிக்காவில் வளரும் தமிழ்
teṉṉāppirikkāvil vaḷarum tamiḻ
Pushpammal, Murugan
AuthorJob @ AuthorIns
1989 - Volume Two
Pages :
85-92
8
.
மொரீசியஸ் மொழிச் சூழமைவு
morīciyas moḻic cūḻamaivu
Rajaram, S.
Professor @ School of Indian Languages, Tamil Universty, Thanjavur, India.
1989 - Volume Two
Pages :
61-83
9
.
பிழை ஆய்வு ஒரு சிறந்த கற்பித்தல் கருவி: செயல்முறை ஆய்வு
piḻai āyvu oru ciṟanta kaṟpittal karuvi: ceyalmuṟai āyvu
Ramiah, K
@
1989 - Volume Two
Pages :
125-157
10
.
தமிழில் எழுத்துக் குறை
tamiḻil eḻuttuk kuṟai
Sangeelee, Mootoocomaren
Inspector of Schools @
1989 - Volume Two
Pages :
159-160
11
.
மோரீசு நாட்டில் தமிழ்க் கல்வி
mōrīcu nāṭṭil tamiḻk kalvi
Veerappan, P.
AuthorJob @ AuthorIns
1989 - Volume Two
Pages :
93-98
எண்ணம் - செயல் - சேகரம் | Conceptualised & Created By :
T.Kumaresan
Mobile : +91 - 9840254333