Thaninayagam
Tamil Culture
IATR
JOTS
ஏழாவது உலகத் தமிழ் மாநாடு - கருத்தரங்கு ஆய்வுக் கட்டுரைகள்
1989
-
Volume Two
பகுதி 2 - இலக்கியமும் பண்பாடும்
1
.
தமிழ்க் காப்பியத் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் அதன் தற்கால நிலையும்
tamiḻk kāppiyat tōṟṟamum vaḷarcciyum ataṉ taṟkāla nilaiyum
Balasubramanian, M. P.
AuthorJob @ AuthorIns
1989 - Volume Two
Pages :
209-216
2
.
முதல் தமிழ்ச் சிறுகதை
mutal tamiḻc ciṟukatai
Govindasamy, N.
@ National Institute of Education, Nanyang Technological University, Singapore.
1989 - Volume Two
Pages :
221-224
3
.
சிலப்பதிகாரமும் ஈழமும் (கடல்சூழ் இலங்கை)
cilappatikāramum īḻamum (kaṭalcūḻ ilaṅkai)
Kanagaratnam, T.
AuthorJob @ AuthorIns
1989 - Volume Two
Pages :
225-237
4
.
ஈழத்து நடுகல் வழிபாடு
īḻattu naṭukal vaḻipāṭu
Kandasamy, K.
General Secretary @ Colombo Tamil sangam, Colombo, Sri Lanka.
1989 - Volume Two
Pages :
257-268
5
.
குமரகுருபரர் : தமிழியக்கப் பேராற்றலும் இலக்கியத் திறனும்
kumarakuruparar : tamiḻiyakkap pērāṟṟalum ilakkiyat tiṟaṉum
Periyakaruppan, Rama (Tamizhannal)
Professor and Head @ Department of Tamil, Madurai Kamarajar University, Madurai, India.
1989 - Volume Two
Pages :
239-243
6
.
இளங்கோவின் புரட்சிமகள் மாதவி
iḷaṅkōviṉ puraṭcimakaḷ mātavi
Rajarajeswari, B.
AuthorJob @ AuthorIns
1989 - Volume Two
Pages :
217-220
7
.
நாட்டுப்புறப் பாடல்களும் நற்றமிழ் இலக்கணமும்
nāṭṭuppuṟap pāṭalkaḷum naṟṟamiḻ ilakkaṇamum
Sambasivam, S.
Emeritus Professor @ Department of Saiva Siddhantha, Madurai Kamaraj University, Madurai, India.
1989 - Volume Two
Pages :
245-256
எண்ணம் - செயல் - சேகரம் | Conceptualised & Created By :
T.Kumaresan
Mobile : +91 - 9840254333