Thaninayagam
Tamil Culture
IATR
JOTS
நான்காவது அனைத்துலகத் தமிழாராய்ச்சி மாநாட்டு நிகழ்ச்சிகள்
1974
-
Volume One
பகுதி I - சமூகவியல்
1
.
பண்டைய குரவைக் கூத்தும், மட்டக்களப்புக் குலவை போடுதலும்
paṇṭaiya kuravaik kūttum, maṭṭakkaḷappuk kulavai pōṭutalum
Balasundaram, Eliathamby
Assistant Lecturer @ Department of Tamil, University of Ceylon, Colombo Campus, Colombo, Sri Lanka.
1974 - Volume One
Pages :
130-152
2
.
சிங்கள - தமிழ் ஒற்றுமை
ciṅkaḷa - tamiḻ oṟṟumai
Nanayakkara, D. D.
Former Principal @ Panadura
1974 - Volume One
Pages :
68-77
3
.
வேளைக்காரப் படைகள்
vēḷaikkārap paṭaikaḷ
Pathmanathan, Sivasubramaniyam
Lecturer @ Department of History, University of Ceylon, Peradenya Campus, Sri Lanka.
1974 - Volume One
Pages :
11-25
4
.
நடுகல் வழிபாடு
naṭukal vaḻipāṭu
Rasu, S. Pulavar
Teacher @ C S I Higher Secondary School, Erode, India.
1974 - Volume One
Pages :
37-55
5
.
இலங்கையிற் போதனாமொழி மாற்றத்தின் ஆரம்பம் - அதன் பின்னணி பற்றிய ஆய்வு
ilaṅkaiyiṟ pōtaṉāmoḻi māṟṟattiṉ ārampam - ataṉ piṉṉaṇi paṟṟiya āyvu
Sandrasegaram, Somasundaram
Lecturer @ Education Department, Peradenya Campus, University of Ceylon, Ceylon.
1974 - Volume One
Pages :
88-109
6
.
இடப்பெயர் வரலாறு - மட்டக்களப்பு மாவட்டம்
iṭappeyar varalāṟu - maṭṭakkaḷappu māvaṭṭam
Satkunam, Mylvaganam
Library Officer @ ACLG Office, Batticaloa, Sri Lanka.
1974 - Volume One
Pages :
110-129
7
.
ஈழத்தில் தமிழின் உத்தியோகபூர்வ நிலை
īḻattil tamiḻiṉ uttiyōkapūrva nilai
Selvachchandran, M.
AuthorJob @ AuthorIns
1974 - Volume One
Pages :
78-87
8
.
ஈழத்திற் சைவக் கிராமிய வழிபாடு
īḻattiṟ caivak kirāmiya vaḻipāṭu
Shanmugasundaram, T.
@
1974 - Volume One
Pages :
56-67
9
.
இலங்கையில் தமிழ்மொழி - மொழிக் கோரிக்கைகளும் மொழிச் சட்டங்களும்
ilaṅkaiyil tamiḻmoḻi - moḻik kōrikkaikaḷum moḻic caṭṭaṅkaḷum
Sivarasa, Ambalavanar
Lecturer in Economics @ Peradenya Campus, University of Ceylon, Ceylon.
1974 - Volume One
Pages :
1-10
10
.
யாழ்ப்பாணக் காசுகள்
yāḻppāṇak kācukaḷ
Sivasamy, Vinayakamoorthy
Lecturer @ Jaffna College, Vaddukkottai, Sri Lanka.
1974 - Volume One
Pages :
26-36
எண்ணம் - செயல் - சேகரம் | Conceptualised & Created By :
T.Kumaresan
Mobile : +91 - 9840254333