Contribution of Tamil Culture to the Twenty First Century
Proceedings of the Eighth International Conference-Seminar of Tamil Studies
1995  - Volume One
குழு அமர்வு 3 - இலக்கியத் திறனாய்வு மேற்கும் கிழக்கும்
Panel Session 3 - Literary Criticism West and East
1 . இலக்கியத் திறனாய்வு : மேற்கும் கிழக்கும் கோட்பாட்டுச் சிக்கல்களும் தீர்வுகளும்
ilakkiyat tiṟaṉāyvu : mēṟkum kiḻakkum kōṭpāṭṭuc cikkalkaḷum tīrvukaḷum
Carlos, S. (Thamizhavan)
Professor of Tamil @ Centre of Kannada Studies, Bangalore University, Bangalore, India.
1995 - Volume One Pages :457-478
2 . மேற்கத்திய திறனாய்வு நோக்கில் தமிழ்ப் பழங்கவிதை
mēṟkattiya tiṟaṉāyvu nōkkil tamiḻp paḻaṅkavitai
Nanjundan, G.
Lecturer @ Department of Statistics, Bangalore University, Bangalore, India.
1995 - Volume One Pages :479-490
3 . மெய்ப்பாட்டியல் நோக்கில் மேற்கத்திய புனைகதை
meyppāṭṭiyal nōkkil mēṟkattiya puṉaikatai
Ramesh, G. (Nagarjunan)
AuthorJob @ AuthorIns
1995 - Volume One Pages :498-521
4 . அகம் / புறம் கோட்பாட்டுப் பின்னணியில் மேற்கத்திய கவிதை
akam / puṟam kōṭpāṭṭup piṉṉaṇiyil mēṟkattiya kavitai
Shanmugam, S (chennai)
AuthorJob @ AuthorIns
1995 - Volume One Pages :491-497
 

எண்ணம் - செயல் - சேகரம் | Conceptualised & Created By : T.Kumaresan Mobile : +91 - 9840254333