Thaninayagam
Tamil Culture
IATR
JOTS
மட்டக்களப்பு மகாநாடு நினைவுமலர்
1976
-
Souvenir
மட்டக்களப்புத் தமிழ்
1
.
ஈழத்துத் தமிழ்ப் பத்திரிகைகளின் அட்டவணை
īḻattut tamiḻp pattirikaikaḷiṉ aṭṭavaṇai
Aruneshar, Matale
AuthorJob @ AuthorIns
1976 - Souvenir
Pages :
29-34
2
.
அண்மைக்காலத்தில் கிழக்கு மாகாணத்தில் மேற்கொள்ளப்பட்ட தொல்பொருள் ஆராய்ச்சியும் அதனாற் பெறப்பட்ட வரலாற்றுச் செய்திகளும்
aṇmaikkālattil kiḻakku mākāṇattil mēṟkoḷḷappaṭṭa tolporuḷ ārāycciyum ataṉāṟ peṟappaṭṭa varalāṟṟuc ceytikaḷum
Gunasingam, Selladurai
AuthorJob @ AuthorIns
1976 - Souvenir
Pages :
11-16
3
.
மெய்மையும் பொய்மையும் ஆயினார் நாவலர் பெருமான்
meymaiyum poymaiyum āyiṉār nāvalar perumāṉ
Natarajah, F. X. C. Vidwan
AuthorJob @ AuthorIns
1976 - Souvenir
Pages :
24-28
4
.
முக்குவரின் சாதி வளமை
mukkuvariṉ cāti vaḷamai
Pathmanathan, Sivasubramaniyam
Lecturer in History @ University of Sri Lanka, Peradeniya Campus, Peradenya, Sri Lanka
1976 - Souvenir
Pages :
3-10
5
.
நாடு காட்டுப் பரவணிக் கல்வெட்டு
nāṭu kāṭṭup paravaṇik kalveṭṭu
Pathmanathan, Sivasubramaniyam
Lecturer in History @ University of Sri Lanka, Peradeniya Campus, Peradenya, Sri Lanka
1976 - Souvenir
Pages :
82-90
6
.
மட்டக்களப்பும் அதுபற்றி வந்த கட்டுரைகளும்
maṭṭakkaḷappum atupaṟṟi vanta kaṭṭuraikaḷum
Satkunam, Mylvaganam
AuthorJob @ AuthorIns
1976 - Souvenir
Pages :
17-23
7
.
மட்டக்களப்புப் புலவர் வரிசை
maṭṭakkaḷappup pulavar varicai
Satkunam, Mylvaganam
AuthorJob @ AuthorIns
1976 - Souvenir
Pages :
35-42
8
.
மட்டக்களப்பும் தமிழும் - பகுதி 1
maṭṭakkaḷappum tamiḻum - pakuti 1
Satkunam, Mylvaganam
AuthorJob @ AuthorIns
1976 - Souvenir
Pages :
48-64
9
.
மட்டக்களப்பும் தமிழும் - பகுதி 2
maṭṭakkaḷappum tamiḻum - pakuti 2
Satkunam, Mylvaganam
AuthorJob @ AuthorIns
1976 - Souvenir
Pages :
65-81
10
.
மட்டக்களப்பு மாவட்ட ஏட்டுச் சுவடிகள்
maṭṭakkaḷappu māvaṭṭa ēṭṭuc cuvaṭikaḷ
Selvarajagopal, K. T.
AuthorJob @ AuthorIns
1976 - Souvenir
Pages :
43-47
11
.
மட்டக்களப்புச் சாசனத் தமிழ்
maṭṭakkaḷappuc cācaṉat tamiḻ
Velupillai, A.
Senior Lecturer @ Department of Tamil, Peradenya Campus, University of Ceylon, Ceylon.
1976 - Souvenir
Pages :
1-2
எண்ணம் - செயல் - சேகரம் | Conceptualised & Created By :
T.Kumaresan
Mobile : +91 - 9840254333