Proceedings of the Sixth International Conference Seminar of Tamil Studies
1987  - Only Volume
இலக்கியம் - Literature
1 . முல்லைப் பாட்டு - ஒரு திறனாய்வு நோக்கு
mullaip pāṭṭu - oru tiṟaṉāyvu nōkku
Balasubramanian, S.
Professor & Head @ Department of Tamil, University of Madras, Chennai, India.
1987 - Only Volume Pages :130-141
2 . திருவிளையாடலில் பரஞ்சோதியார்
tiruviḷaiyāṭalil parañcōtiyār
Gopalan, P.
AuthorJob @ AuthorIns
1987 - Only Volume Pages :148-182
3 . தமிழ் - சிங்களத் தூது காவியங்கள்
tamiḻ - ciṅkaḷat tūtu kāviyaṅkaḷ
Kanagaratnam, T.
AuthorJob @ AuthorIns
1987 - Only Volume Pages :13-26
4 . அகத்திணை இலக்கியத்தில் தூது
akattiṇai ilakkiyattil tūtu
Kumaran, S.
AuthorJob @ AuthorIns
1987 - Only Volume Pages :1-12
5 . தமிழர் - யப்பானியர் அகப்பொருள் மரபு : ஓர் ஒப்பீட்டாய்வு
tamiḻar - yappāṉiyar akapporuḷ marapu : ōr oppīṭṭāyvu
Manonmani Sanmugadas
AuthorJob @ AuthorIns
1987 - Only Volume Pages :27-38
6 . பாரதியும் நாமக்கல் கவிஞரும்
pāratiyum nāmakkal kaviñarum
Mathavan, Siva.
AuthorJob @ AuthorIns
1987 - Only Volume Pages :92-108
7 . மலேசியத் தமிழ்ச் சிறுவர் இலக்கியம்
malēciyat tamiḻc ciṟuvar ilakkiyam
Meenachisundaram, Lakshmi
AuthorJob @ AuthorIns
1987 - Only Volume Pages :53-91
8 . மஸ்தான் சாகிபு போற்றும் மனித ஒருமைப்பாடு
mastāṉ cākipu pōṟṟum maṉita orumaippāṭu
Mohammad, Nainar C.
AuthorJob @ AuthorIns
1987 - Only Volume Pages :183-192
9 . தமிழ்ப் பாட்டாளி நிலை கூறும் மலையகக் கவிதைகள்
tamiḻp pāṭṭāḷi nilai kūṟum malaiyakak kavitaikaḷ
Navasothy, Kanapathippillai
Asistant @ Manuscript Library Museum, Colombo, Sri lanka.
1987 - Only Volume Pages :193-209
10 . Nokku - A Logical Approach to Literature
Periyakaruppan, Rama (Tamizhannal)
AuthorJob @ AuthorIns
1987 - Only Volume Pages :251-256
11 . The Problem of Bardic Tradition in Classical Literature
Poologasingam, P.
Senior Lecturer in Tamil @ Department of Tamil, University of Peradenya, Sri Lanka.
1987 - Only Volume Pages :247-250
12 . The Theme of Injustice in Paradise Lost and Cilappatikāram
Poongothai, R.
AuthorJob @ AuthorIns
1987 - Only Volume Pages :233-236
13 . குறவஞ்சியின் இலக்கியக் கட்டமைப்பு
kuṟavañciyiṉ ilakkiyak kaṭṭamaippu
Ramalingam, M. (Ezhilmudalvan)
AuthorJob @ AuthorIns
1987 - Only Volume Pages :121-129
14 . எண்பதுகளில் வெளிவந்த தமிழ்ப் படைப்பிலக்கியங்களில் அறம் ஒழுக்கம் நீதி (அறிவியல் நோக்கில்)
eṇpatukaḷil veḷivanta tamiḻp paṭaippilakkiyaṅkaḷil aṟam oḻukkam nīti (aṟiviyal nōkkil)
Ramalingam, M. (Ezhilmudalvan)
AuthorJob @ AuthorIns
1987 - Only Volume Pages :39-52
15 . புதுஉத்தி நாடகங்கள் - ஒரு பார்வை
putuutti nāṭakaṅkaḷ - oru pārvai
Sakthi Perumal
AuthorJob @ AuthorIns
1987 - Only Volume Pages :109-120
16 . Aspects of Sociology of Religion of the Tamils of the Sangam Age
Shanmugam, R.
AuthorJob @ AuthorIns
1987 - Only Volume Pages :237-246
17 . தாதவிழ் புரிகுழல் மாதவி அல்லது இளங்கோவின் பாத்திரப் படைப்பு உத்தி
tātaviḻ purikuḻal mātavi allatu iḷaṅkōviṉ pāttirap paṭaippu utti
Sourirajan, P.
AuthorJob @ AuthorIns
1987 - Only Volume Pages :142-147
18 . இக்காலக் கவிதைகளில் புதுப்பார்வை
ikkālak kavitaikaḷil putuppārvai
Thamizhkkudimakan, M.
AuthorJob @ AuthorIns
1987 - Only Volume Pages :210-219
19 . வள்ளுவர் வகுத்த உளவியல்
vaḷḷuvar vakutta uḷaviyal
Thasan, C. K.
AuthorJob @ AuthorIns
1987 - Only Volume Pages :220-232
20 . தமிழ் - சிங்களத் தூது காவியங்கள்
tamiḻ - ciṅkaḷat tūtu kāviyaṅkaḷ
Thilagawathi Kanagaratnam
AuthorJob @ AuthorIns
1987 - Only Volume Pages :13-26
 

எண்ணம் - செயல் - சேகரம் | Conceptualised & Created By : T.Kumaresan Mobile : +91 - 9840254333